Xem tất cả 8 kết quả

 • LM-ESZ

  – Cảm biến độ ẩm LM-ESZ được kết hợp với bộ điều khiển trung tâm, có chức năng đo thông tin môi trường giúp chủ nhà cập nhật trạng thái cường độ sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Cảnh báo khi vượt ngưỡng hay làm điều kiện kích hoạt thiết bị theo một kịch bản được lập trình từ trước.

  850,000 
 • LM-DSZ

  – Nhận được tín hiệu phản hồi từ cảm biến cửa từ Lumi LM-DSZ, bộ xử lý trung tâm sẽ xác định để khởi động hệ thống chào đón bạn hay chuyển chế độ báo động an ninh nếu phát hiện cửa bị trộm cạy mở.
  – Bạn sẽ nhận được tin nhắn, thông báo ngay trên Smart Phone cá nhân nếu cửa ở nhà bị cạy mở.

  1,210,000 
 • LM-HC

  – LM-HC liên tục cập nhật trạng thái hoạt động của các thiết bị cho người dùng nắm bắt.
  – Nếu ngôi nhà bị mất điện đột ngột. Sau khi có điện trở lại, LM-HC sẽ điều khiển tắt hoàn toàn hệ thống các thiết bị điện trong gia đình để tránh tai nạn điện. Bạn sẽ biết được ngay bằng việc theo dõi hệ thống trên Smart Phone.

  2,530,000 
 • LM-S1

  – Công tắc cảm ứng Lumi LM-S1 có thiết kế sang trọng, có 2 mẫu là: Kính đen viền vàng và kính trắng viền vàng
  – Công tắc được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

  1,650,000 
 • LM-HP

  – Công tắc cảm ứng Lumi công suất lớn LM-HP sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

  1,705,000 
 • LM-DR

  – Chiết áp cảm ứng Lumi LM-DR tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép bật tắt công tắc điều khiển từ xa trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.
  – Sản phẩm có 2 mẫu là: Kính đen viền vàng và kính trắng viền vàng.

  1,815,000 
 • LM-MDZ 

  – Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi LM-MDZ còn tích hợp cảm biến môi trường, có khả năng cảm nhận được cường độ ánh sáng, độ ẩm không khí, nhiệt độ….
  – Kết nối không dây bằng công nghệ ZigBee. Cảm biến hoạt động bằng Pin, không cần đấu nối dây điện.

  1,320,000 
 • LM-IRZ

  – Bộ điều khiển hồng ngoại Lumi LM-IRZ sử dụng kết hợp cùng bộ xử lý trung tâm Lumi LM-HC.
  – Thiết bị có khả năng ghi nhớ tới 1000 mã lệnh từ các remote hồng ngoại thông dụng của các thiết bị: tivi, DVD, amply, điều hòa, máy quạt, các loại công tắc điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại,vv…

  1,650,000